GIỚI THIỆU

Gần 9 năm có mặt trên thị trường, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng thương hiệu mỹ phẩm N – Collagen vẫn luôn giữ được vị thế vững chắc của mình và ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Để làm được điều này, ngoài những chiến lược và đường hướng kinh doanh đúng đắn từ phía ban lãnh đạo thì cũng không thể không nhắc đến công lao của tất cả các công nhân viên trong nhà máy, những người đã luôn cống hiến hết mình trong các khâu sản xuất, mang đến những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 1

Nhà máy sản xuất của mỹ phẩm N – Collagen không chỉ có diện tích rộng lớn mà còn được công ty đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý đều được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ y tế.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 2

Với dây truyền công nghệ được nghiên cứu bởi các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, giúp nâng cao năng suất cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 3

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc riêng, N – Collagen còn rất nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ đúng với quy định của Bộ y tế đưa ra.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 4

Cụ thể hơn là mỗi nguyên liệu “phụ gia” dùng để sản xuất đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và được kiểm tra định kì.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 5

Tất cả các sản phẩm khi ra thị trường đều có giấy phép công bố của bộ Y tế

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 6

Từ khâu lựa chọn, nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất của mỹ phẩm N – Collagen tại nhà máy đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Toàn bộ các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều có đầy đủ các chứng nhận thỏa mãn về các tiêu chuẩn hàm lượng, vi sinh và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc cùng tem chống hàng giả của Bộ Công an.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 7

Trụ sở chính tại công ty được đặt tại 25/5 Nguyễn Du, Phường 7, Gò Vấp ,Tp HCM

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

N-Collagen vững bước trên chặng đường chinh phục khách hàng - 8

CEO Trần Bích Ngân nhà sáng lập thương hiệu N-Collagen

Với tuyên ngôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp và đạt chất lượng tốt nhất, mỗi một sản phẩm của N – Collagen ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng. “Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế của mình, là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết và tự hào về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm và sự tiên phong về công nghệ sản xuất” – CEO Trần Bích Ngân chia sẻ.